GIỚI THIỆU PHƯỢNG CHÀ BÔNG

Từ xưa đến nay, ruốc heo hay còn gọi là chà bông luôn là một món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Chứa đựng trong cái món ăn tiện lợi này không chỉ là cái tính cần cù, tiết kiệm của người nông dân xưa mà còn là sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực vốn đã đa dạng và phong phú kia.

Chà bông tiện lợi ở chỗ có thể ăn kèm với bất cứ món ăn nào: bánh chưng, bánh tét, chả lụa nem chua mỗi dịp tết đến xuân về, hay đơn giản là chỉ ăn kèm với bát cơm trắng nhưng lại ấm lòng đến lạ, hoặc lại bất ngờ trở thành món nhậu khoái khẩu khi uống cùng với cốc bia mát lạnh. Cái hương vị hòa trộn giữa cay- mặn – ngọt đặc trưng của của chà bông ấy thế mà rất cuốn hút, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. Tất cả đều vô cùng thích thú với món ăn truyền thống này.

Nhìn đơn giản là vậy, nhưng để làm ra cái món ăn đặc biệt này tưởng chừng như rất dễ ấy thế mà rất khó. Quá trình chế biến từ miếng thịt heo tươi thành những sợi chà bông vàng ruộm có rất nhiều công đoạn, chỉ cần xao nhãng một công đoạn là coi như món ăn đã không thể đạt tới cái vị ngon vốn có được.

Với kinh nghiệm gia truyền hơn 20 năm sản xuất chà bông thủ công, hơn ai hết PHƯỢNG CHÀ BÔNG luôn hiểu rõ được cách để biến hóa ra những sợi chà bông thơm ngon “đệ nhất”. Những cái nhất để tạo nên thương hiệu và chỗ đứng vững chắc cho PHƯỢNG CHÀ BÔNG gồm có:

  1. Chọn những loại gia vị tốt nhất trên thị trường hiện tại.
  2. Chọn những miếng thịt nạc thăn heo tươi và sạch nhất đã qua kiểm duyệt.
  3. Quy trình sấy hoàn toàn dc làm bằng lửa than nên cho ra sợi chà bông vàng, khô và đẹp nhất.
  4. Cách thức đặt hàng và mua hàng thuận tiện nhất

Với tiêu chí Sản xuất lấy Chất lượng làm uy tín, PHƯỢNG CHÀ BÔNG cam kết trong sản phẩm chà bông của mình không hề có bất cứ chất bảo quản nào, sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài là do trong quá trình làm chà bông, từ những khâu nhỏ nhặt nhất luôn được chúng tôi thực hiện thủ công rất cẩn thận, đặc biệt là khâu sấy khô. Những sợi chà bông được sấy kỹ càng và đều nhau tạo nên một màu nâu vàng đặc trưng, bảo quản vì thế cũng được lâu hơn.

Có thể nói, tâm tình mà PHƯỢNG CHÀ BÔNG gửi trong những hũ chà bông thơm ngon kia cũng là tình cảm yêu thương của những người mẹ, người chị đảm đang và khéo léo. Mỗi hũ chà bông gửi đi như những lời quan tâm săn sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho người con, người em xa quê học hành vất vả hay làm lụng kiếm sống. Hay, khi làm quà biếu thì chà bông lại là những món quà dân dã, bình dị mà lại “quý giá”.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những hũ chà bông thơm ngon, bổ dưỡng. PHƯỢNG CHÀ BÔNG – sản phẩm chà bông vì sức khỏe của bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *